Bom ngâm rượu gỗ sồi không độc hại hóa chất

Bom ngâm rượu gỗ sồi hay còn gọi là thùng gỗ sồi ngâm rượu là sản phẩm dùng để ngâm ủ rượu trực tiếp giúp cho rượu thơm ngon hơn rất nhiều sau 2-3 năm ngâm ủ.

Sản phẩm này được người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi, bom ngâm rượu được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không keo dán, không độc hại hóa chất, dưới bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề tại Làng nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam.

Bom ngâm rượu gỗ sồi tại 686 Mart

Bom gỗ sồi ủ rượu vang có thân cong rất đẹp. Ghép từ các thanh gỗ bản rộng 5-8cm dùng 4 đai sắt bản rộng nén chặt lại, tạo nên các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau. Trên lưng bom rượu có khoan lỗ đưa rượu vào, một mặt được khắc hoa văn bằng lazer và gắn vòi chiết rượu bằng inox hoặc Crom cao cấp.

Sản phẩm dùng để ngâm rượu trắng (rượu ta, rượu vang, men nắm..) sau một thời gian lấy ra để dùng, rượu sẽ có màu vàng tựa rượu tây, quyện với hương thơm của gỗ Sồi và mùi khói bếp rất quyến rũ (mùi khói do quá trình dùng lửa gia công Bom rượu) hoặc dùng ngâm các loại rượu dược liệu khác..

Bom ngâm rượu gỗ sồi tại 686 Mart

Tác dụng của Bom ngâm rượu gỗ sồi:

– Trước tiên, Bom ngâm rượu gỗ sồi có công dụng đựng, bảo quản và trang trí. Tiếp đến chúng ta sẽ nói đến tác dụng bên trong từ chất liệu gỗ sồi.

– Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu thơm hơn, nồng ấm hơn như rượu mạnh. Thêm vào đó màu rượu cũng đỏ sẫm hơn, nhìn rất giống rượu tây.

– Trước khi ủ rượu, người ta sẽ đốt xém nhẹ phía trong thùng sồi, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra  dễ dàng hơn. Đó chính là lý do khi uống rượu ngâm từ bom gỗ sồi, bạn sẽ cảm nhận  mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani…

– Ở Việt Nam, sản phẩm này không chỉ dùng để ngâm và ủ rượu vang, mà còn được ứng dụng và sử dụng nhiều cho ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm cực kỳ đặc trưng, khiến người uống cứ vương vấn mãi hương vị.

Bom ngâm rượu gỗ sồi tại 686 Mart

Sản phẩm được gia công kỹ càng, rất đẹp, thích hợp làm Decor trang trí trong nhà, làm quà biếu những dịp đặc biệt rất ý nghĩa.. Bom Gỗ Sồi được chúng tôi đặt gia công (hàng thửa) bởi một nghệ nhân có tiếng tại làng nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mua bom gỗ sồi có vòi hoặc không vòi, dung tích 30L-50L-100L… Chúng tôi cam kết đem những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty CP Việt ASEAN

Địa chỉ KD số: A37 Lô3, KĐT Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Số điện thoại: 024 8582 8286/ 2215 5335

Email: 686mart@gmail.com

Website: https://686mart.com

Fanpage: Siêu thị gia đình 686 Mart