Chính sách bảo mật

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những sản phẩm được bán tại website: https://686mart.com/. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây:

1/ Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng:

 • Chúng tôi thu thập thông tin từ việc khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website: https://686mart.com/của chúng tôi.
 • Đặt hàng: Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi đặt mua những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để xác minh đơn hàng trước khi chúng tôi liên hệ để giao hàng.
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc (nếu có).
 • Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của Công ty chúng tôi.
 • Nhằm cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.
 • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật hoặc giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại (nếu có) và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.
 • Trong một số trường hợp, được sự đồng ý của quý khách hàng hoặc theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam: Cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng nhằm áp dụng cho các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

2/ Bảo mật thông tin Khách hàng:

 • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng được thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty và phù hợp với quy định của Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Để bảo mật thông tin của quý khách hàng được tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng chế độ đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng chung máy tính để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do nêu trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký đặt hàng trên website chính thức: https://686mart.com/của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký đặt hàng tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh và khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT ASEAN

Địa chỉ kinh doanh: số A37 Lô3, khu đô thị Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.8582.8286/ 2215.5335 – Hotline: 0965313888