Cửa hàng tiện ích 686Mart phục vụ 24/7

Trong những năm gần đây, cửa hàng tiện ích bắt đầu xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn, trong đó có 686Mart. Điểm đến khang trang, sạch sẽ, những mặt hàng được đặt lên kệ theo từng khu vực riêng biệt. Nhân viên bán hàng nhiệt tình, năng động, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, 686 Mart đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cửa hàng tiện ích 686Mart phục vụ 24/7

Đặc điểm của cửa hàng tiện ích:

Cửa hàng 686 Mart nằm ở vị trí Lô 3, Khu đô thị Định Công, đây là một khu vực có dân cư đông đúc. Đặc điểm này giúp 686 Mart dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Bên cạnh đó các sản phẩm ở đây có giá cả vừa phải, đã và đang giúp tạo dựng thói quen mua sắm của người tiêu dùng tại cửa hàng tiện ích.

Đặc biệt, nếu như trước đây, NTD chọn chợ truyền thống thay vì siêu thị bởi sự tiện lợi, không phải mất công gửi xe, lấy vé… thì đến nay, các cửa hàng tiện lợi cũng tận dụng được những ưu thế tương tự như chợ truyền thống để “hút” khách hàng.

Tại 686 Mart, hàng hóa đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc..Tất cả đều được bày trí đẹp mắt, sạch sẽ theo từng khu riêng biệt, khách hàng rất dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Cửa hàng tiện ích 686Mart phục vụ 24/7

Giá cả, chủng loại hàng hóa, địa điểm là những yếu tố quyết định mua hàng của người dùng. Cửa hàng tiện ích 686 Mart đã đáp ứng tốt những yêu cầu trên nên nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Một số khách hàng đã đến đây như một thói quen mua hàng, họ còn ghi nhớ hầu hết vị trí của các quầy hàng, đôi khi họ ngại mua ở các địa điểm khác vì mất thời gian tìm hàng.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Nhân viên niềm nở, tư vấn nhiệt tình là yếu tố quan trọng để lấy niềm tin từ khách hàng. Bên cạnh đó, 686 Mart thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá sâu để tri ân khách hàng.  Một điểm cộng nữa là công đoạn quét mã vạch sản phẩm, nhận tiền thanh toán hay in hóa đơn đều được thực hiện dễ dàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty CP Việt ASEAN

Địa chỉ KD số: A37 Lô3, KĐT Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Số điện thoại: 024 8582 8286/ 2215 5335

Email: 686mart@gmail.com

Website: https://686mart.com

Fanpage: Siêu thị gia đình 686 Mart