Giới thiệu

Hòa nhịp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cuộc sống hối hả của con người thì việc giành thời gian để ra ngoài mua sắm trở nên là 1 điều quá xa sỉ.. Những lo lắng về giao thông không an toàn, lo lắng về giá cả cao thấp, chất lượng hàng hóa..thì cách mua sắm truyền thống rõ ràng có những hạn chế không thể sánh được với mua sắm trực tuyến. Với mua sắm trực tuyến(online), bạn cũng không cần phải lo lắng về điều kiện thời tiết. Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,.. đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Chính vì thế việc mua sắm online càng trở nên quan trọng và cần thiết, chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể có được sản phẩm mà mình mong muốn.Việc mua sắm online có nhiều ưu điểm là có thể sở hữu mọi thứ thông qua các cú click chuột chứ không cần phải đến tận nơi để mua hàng. Sau khi vào Siêu Thị Của Mọi Nhà, chọn sản phẩm, chỉ cần đặt hàng (order) người bán sẽ mang sản phẩm đến tận nhà bạn. Mua sắm online cho phép mua hàng bất cứ khi nào bạn muốn. Các cửa hang trên mạng không bao giờ đóng cửa, có thể mua sắm 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần. Mua sắm ở các chợ, trung tâm thương mại hay cửa hàng rất khó để bạn có thể so sánh đặc điểm và giá của sản phẩm với nhau. Khi mua hàng online, bạn dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mua sắm truyền thống, có thể bạn sẽ gặp phải những người bán hàng khó tính nhưng mua sắm online thì bạn chẳng phải để ý đến chuyện ấy nữa.

Theo ước tính tổng doanh thu giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam đến năm 2020 là 10 tỷ USD. Và hiện nay hàng loạt những website thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến ra đời và đã đạt được những kết quả đáng kể. Và đây là lý do Siêu Thị Của Mọi Nhà đã ra đời, chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của chính mình.

Siêu thị online, hàng online, mua hàng trực tuyến, mua online giá tốt, siêu thị bán lẻ, siêu thị của mọi nhà, đồ gia dụng giá rẻ, đồ gia dụng nhật, gia dụng nhật bản, mỹ phẩm nhật bản, đồ dùng nhật bản, điện tử điện lạnh, điện máy giá rẻ, điện lạnh giá rẻ, điện tử điện lạnh giá rẻ, hàng nhật, hàng hàn quốc, đèn hàn quốc , đèn led hàn quốc, đèn bàn hàn quốchàng hàn nhập khẩu, hàng nhật nhập khẩu, thời trang nam nữ, thời trang giá rẻ, mẹ và bé, thời trang mẹ và bé, thời trang mùa đông, áo ấm mùa đông, thời trang mùa đông online, thời trang thu đông, thời trang online, thời trang đẹp, tivi samsung, tivi sony, tivi giá tốt, tủ đông giá tốt, tủ mát giá tốt, điện lạnh giá tốt, gia dụng giá tốt, đồ da thủ công, da thủ công cao cấp, đồ thủ công cao cấp, đặc sản vùng miền, đặc sản miền bắc, đặc sản hà nội, siêu thị hoàn kiếmsiêu thị đống đasiêu thị hai bà trưngsiêu thị thanh xuânsiêu thị hoàng maisiêu thị cầu giấysiêu thị mỹ đìnhsiêu thị tây hồsiêu thị thanh trìsiêu thị hà đông, gia dụng hoàn kiếmgia dụng đống đagia dụng hai bàgia dụng thanh xuângia dụng ba đìnhgia dụng hà đônggia dụng hoàng maigia dụng thanh trìgia dụng cầu giấygia dụng mỹ đình, siêu thị nam địnhsiêu thị phủ lýsiêu thị ninh bìnhsiêu thị hòa bìnhsiêu thị thái bìnhsiêu thị hải dươngsiêu thị hưng yênsiêu thị bắc ninhsiêu thị bắc giangsiêu thị hải phòngsiêu thị quảng ninhsiêu thị vĩnh yênsiêu thị vĩnh phúcsiêu thị phú thọsiêu thị thái nguyênsiêu thị yên báisiêu thị lào caisiêu thị hà giangsiêu thị sài gònsiêu thị vinhsiêu thị hà tĩnhsiêu thị quảng bìnhsiêu thị quảng trịsiêu thị huếsiêu thị đà nẵngsiêu thị quảng namsiêu thị quảng ngãisiêu thị phú yênsiêu thị đồng naisiêu thị vũng tầusiêu thị bà rịasiêu thị nha trang, siêu thị khánh hòa, siêu thị đà lạt, siêu thị bình phướcsiêu thị thanh hóa